Nhận định thị trường ngày 01/08/2019

#rbsdaily

Nước ngoài bán ròng chủ yếu vào trụ, thanh khoản thị trường tăng, tiền vào Midcap rất mạnh. Nhiều cổ phiếu midcap đột biến khối lượng , tăng mạnh trong ngày hôm nay : DPR, NTL, D2D, TIP, SZC,….. Bên cạnh đó nhóm cổ phiếu  leading có vượt đỉnh : PHR, VSC, HDG,….. Cần lưu ý số mã phá đáy vẫn ở mức cao ( 56 mã phá đáy / 24 mã vượt đỉnh ).

Một số cổ trụ lớn tăng đóng góp lớn cho thị trường: VIC, VCB,VHM, VNM…. Trái ngược tâm lý của cơ sở, phái sinh thì lại giảm, GAP giữa cơ sở và phái sinh âm,  có lúc phái sinh giảm tới 8.5đ. Phiên hôm nay có thể chỉ là bắt đầu cho 1 con sóng, chúng ta không cần nóng vội mua ngay, hãy chờ đợi và quan sát thêm những cổ phiếu đột biến khối lượng để đi theo dòng tiền.

  • Khuyến nghị: Những yếu tố thị trường lam cho tôi vẫn có cảm giác bất an nên chúng ta có thể chờ thêm để thị trường thực sự ổn định có thể giải ngân. Các cổ phiếu Midcap sẽ là ưu tiên hàng đầu cho con sóng này, mọi người có thể chú ý: DPR, D2D, TIP, SZC, TRC…. Nếu muốn quan sát thị trường sâu và rõ hơn các bạn có thể vào trang web của Robostock tham khảo ( http://excel.robostock.vn/ )

**** Góc quảng cáo : Kho phái sinh Robostock.vn cung cấp dịch vụ tài trợ vốn tăng đòn bẩy cho phái sinh, mức ký quỹ cực thấp 2tr/hợp đồng. Phí giao dịch thấp 15k/hợp đồng. Phí giữ vị thế qua đêm 5k/hđ/đêm. Đặt lệnh nhanh chóng qua zalo hoặc messenger, ngoài các lệnh thông thường còn có lệnh stoploss, buy/sell stop, kho uy tín, có thương hiệu trên thị trường.
LinkRoom: https://zaloapp.com/g/efirmz020

————————————————————

– Mọi thắc mắc về thị trường các bạn có thể inbox hoặc goi điện thoại trực tiếp cho mình, mình sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho các bạn. 
– Mọi góp ý của các vị sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện bài nhận định, hãy Comment cảm nhận của bạn.
Minh Đức RBS
RBS Team – Đào tạo & Uỷ thác hàng đầu Việt Nam
M: 0978.833.897
A: 385 Trần Đại Nghĩa, HBT,HN
F: https://www.facebook.com/ducstock.rbs
Room Chat ” Tư vấn phái sinh
Zalo: https://zaloapp.com/g/efirmz020
Facebook: https://www.facebook.com/ducstock.rbs


#cophieu #chungkhoan #ttck #stock #dautu #uythac

Comments