Dịch vụ ủy thác đầu tư

DỊCH VỤ ỦY THÁC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN CỦA RBS Với kinh nghiệm đầu tư hơn 10 năm, sở hữu những công cụ phân tích và đo lường thị trường rất mạnh: Robostock Meta, Robostock excel. RBS đã chứng minh được hiệu quả đầu tư trong quá khứ với hàng loạt cổ phiếu tốt: CTD, VCS, BMP, VNM, … Continue reading “Dịch vụ ủy thác đầu tư”

DỊCH VỤ ỦY THÁC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN CỦA RBS

Với kinh nghiệm đầu tư hơn 10 năm, sở hữu những công cụ phân tích và đo lường thị trường rất mạnh: Robostock Meta, Robostock excel. RBS đã chứng minh được hiệu quả đầu tư trong quá khứ với hàng loạt cổ phiếu tốt: CTD, VCS, BMP, VNM, PTB, SKG, INN, DSN, VFG, D2D, SMB….

screenshot672
kết quả đầu tư của một số KH đến tháng 8/2016

Và đem lại cho khách hàng một nguồn lợi nhuận rất lớn nhưng quan trọng hơn cả là dựa trên sự bền vững thực sự:

Kết quả của một trong những khách hàng RBS
Kết quả của một trong những khách hàng RBS
ketquadautu
Kết quả của một trong những khách hàng RBS

PHƯƠNG THỨC ỦY THÁC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN
Khi hợp tác ủy thác đầu tư chứng khoán, nhóm RBS sẽ thực hiện giao dịch trên chính tài khoản của nhà đầu tư.  Minh bạch và an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

TRIẾT LÝ ĐẦU TƯ – HỢP TÁC:
Không để khách hàng mất tiền: Trọng mọi hoạt động đầu tư, RBS luôn đặt lợi ích của nhà đầu tư lên trên hết. Chúng tôi ý thức được rằng, sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi, chúng tôi chỉ thành công khi lợi ích của khách hàng được coi trọng và quan tâm đúng mức. Do vậy, chúng tôi sẽ đầu tư một cách thạt cẩn trọng, chắc chắn, xem tiền ủy thác của khách hàng như tiền của chính mình, thông qua việc áp dụng triệt để quy chế đạo đức nghề nghiệp và minh bạch thông tin.

robotmeta

Mọi vị thế mua đều được phân tích kỹ lưỡng trên mọi phương diện kỹ thuật

Dựa trên nền tảng phân tích sâu sắc: Ngay tư khi bắt đầu, chúng tôi đã rất chú trọng trong lĩnh vực phân tích nghiên cứu của mình và coi đây là một trong những thế mạnh lớn nhất để chúng tôi phát triển. Phân tích cơ bản doanh nghiệp là nền tảng, phân tích kỹ thuật về xu thế và dòng tiền để nâng cao hiệu suất đầu tư.
phan tich co ban

…và phân tích cơ bản

Tối ưu hóa lợi nhuận và rủi ro: Chúng tôi sẽ không ra quyết định đầu tư nếu chưa tiến hành phân tích kỹ lưỡng. Danh mục đầu tư của khách hãng sẽ được tối ưu hóa hợp lí, nhằm tối đa hóa lợi nhuận và giảm rủi ro tối thiểu. Luôn bám sát, hiểu rõ vận động của thị trường trong từng thời điểm, luôn đảm bảo sự an toàn thành quả của khách hàng.

doluongthitruong_RBS
Luôn bám sát diễn biến thị trường thông qua công cụ đo lường thị trường dựa trên cơ sở khoa học, phân tích, thống kê chi tiết

TẠI SAO NÊN ỦY THÁC ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN?
– Bạn đầu tư không hiệu quả: Nếu bạn đã tham gia thị trường khá lâu mà vẫn không hiệu quả, thì có thể bạn không phù hợp với việc đầu tư chứng khoán, có thể là do tính cách bạn không phù hợp hay đơn giản là bạn không đủ chuyên môn trong việc đầu tư thì việc ủy thác đầu tư chứng khoán sẽ vô cùng cần thiết. Thay vì tiếp tục mất thời gian và tiền bạc quý giá của mình thì hãy để nhà quản lý giúp bạn đạt được lợi nhuận. Việc duy nhất bạn nên làm là ủy thác cho nhà quản lý và theo dõi – kiểm tra hiệu quả đầu tư của họ.
– Bạn không có đủ thời gian để đầu tư chứng khoán nghiêm túc: Việc đầu tư chứng khoán sẽ đòi hỏi bạn khá nhiều thời gian để học hỏi, nghiên cứu và thực hành. Nếu bạn không có đủ thời gian sẽ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro vì bạn không có đủ thời gian để nắm bắt đầy đủ các khía cạnh của việc đầu tư.
– Bạn là một nhà đầu tư mới: Việc bạn là một nhà đầu tư mới sẽ cực kỳ rủi ro khi tham gia vào thị trường chứng khoán, kiến thức và kinh nghiệm còn ít, bạn cần phải học hỏi từ những nhà tư vấn kinh nghiệm, tỉ lệ nhà đầu tư mới thành công chỉ khoảng 5% nên xác suất thua lỗ cao.
Thời buổi chuyên môn hóa, nếu bạn không giỏi trong lĩnh vực đầu tư hãy tìm người giỏi nhất làm cho bạn và tập trung vào việc chính của mình.

Hãy để chúng tôi giúp bạn! Mọi chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ: 385 Trần Đại Nghĩa – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Email: robostock.vn@gmail.com
Số Hotline: 0979.652.582
Facebook: https://www.facebook.com/robostock.vn

Facebook Comments