(Hà Nội) Khai giảng khoá đào tạo chứng khoán RBS khoá 15

ĐÃ FULL Trung tâm đào tạo chứng khoán Robostock (RBS) tiếp tục tuyển sinh khóa 15 tại Hà Nội. – RBS đi đầu về chất lượng đào tạo, hơn 140 học viên đã theo học có thể xác nhận tính hiệu quả và thừa nhận chỉ có RBS mới dạy người ta cách tư duy … Continue reading “(Hà Nội) Khai giảng khoá đào tạo chứng khoán RBS khoá 15”

ĐÃ FULL

Trung tâm đào tạo chứng khoán Robostock (RBS) tiếp tục tuyển sinh khóa 15 tại Hà Nội.

daotao_RBS

– RBS đi đầu về chất lượng đào tạo, hơn 140 học viên đã theo học có thể xác nhận tính hiệu quả và thừa nhận chỉ có RBS mới dạy người ta cách tư duy và hiểu được bản chất của phân tích kỹ thuật.

– Ngoài ra sự khác biệt lớn nhất là bên cạnh lý thuyết, học viên được cấp bộ phần mềm cực mạnh giúp đầu tư chứng khoán cả đời thậm chí hệ thống áp dụng tốt với thị trường chứng khoán ở bất kỳ nước nào trên thế giới.

– Một khóa học ngắn gọn trong 4 buổi chiều cuối tuần (>4 giờ/buổi) nhưng đầy đủ, hội tụ cả phân tích kỹ thuật + tâm lý hành vi + cơ bản cổ phiếu.

– Sau khóa học, học viên tiếp tục được hỗ trợ mãi mãi, học lại các khóa sau, tham dự các buổi họp lớp nâng cao trình độ, cập nhật phần mềm, hỗ trợ trực tuyến…

– Nội dung khóa học:
buổi 1: Năm nguyên lý nền tảng và các hệ quả
buổi 2: Sức mạnh của cổ phiếu. Vì sao các bạn mua cổ phiếu lại không tăng khi thị trường tăng, dù nhìn kỹ thuật cũng đẹp. Giống như chọn ngựa trong cuộc đua vậy, bạn phải chọn dc cổ phiếu mạnh nhất. Các bạn sẽ dc học các loại sức mạnh của 1 cổ phiếu. Sử dụng Robostock Meta.
buổi 3: Xu thế + Lợi thế + Các hệ thống kết hợp kỹ thuật cơ bản mua bán cổ phiếu
buổi 4: Phân tích cơ bản + Các nguyên tắc quản lý rủi ro + sử dụng Robostock Excel

– Địa điểm học tại Hà Nội: số 385 Trần Đại Nghĩa

Lịch học: 13h-17h30 các ngày 1/10 , 2/10 , 8/10 , 9/10

***** Học phí là 4tr5/khóa *******
(ưu đãi giảm 500k học phí cho học viên nữ xuống còn 4tr)

Học viên được cấp phần mềm Robostock-Meta

Số tài khoản ngân hàng nhận học phí:
1. Ngân hàng BIDV
12310000302880
BIDV Quang Trung
Nguyen Ngoc Linh
2. Ngân hàng Vietcombank
0011002043328
Vietcombank Sở giao dịch ( Hà Nội )
Nguyen Ngoc Linh

Facebook Comments